Show all

  Tư vấn về việc lập website, eshop cho doanh nghiệp tại CH Séc.

  Bạn là chủ doanh nghiệp, nhà hàng, tiệm nails?

  Bạn đang có ý định đưa doanh nghiệp của mình xuất hiện trên Internet ?

  Bài viết này của tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc làm website cho doanh nghiệp của bạn trước khi bạn bắt tay vào đầu tư tiền bạc và thời gian.

  Bạn đang tìm hiểu về việc lập website cho doanh nghiệp?

  Các dạng website phổ biến cho doanh nghiệp người Việt tại CH Séc.

  Sau hơn 3 năm cung cấp dịch vụ thiết kế, khởi tạo và quản lý website cho các doanh nghiệp Việt Nam tại CH Séc, tôi nhận thấy có 2 dạng website phổ biến mà các doanh nghiệp sử dụng:

  1. Website thông tin

  Website thông tin là một trang web đơn giản, bao gồm các thông tin của doanh nghiệp như tên, logo, khẩu hiệu, thông tin liên lạc, giờ làm việc vv vv. Các danh mục phổ biến như Trang chủ , Sản phẩm (MENU), Kontakt , Rezervace. Tham khảo: www.sakyosushi.cz , www.moon-sushibar.de, www.cloudyspa.cz

  Một website thông tin là điều cực kỳ cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào, dù bạn có một bistro nhỏ hay một kho đổ hàng lớn trong thời buổi hiện nay. Có rất nhiều lợi ích khi bạn có một trang website thông tin doanh nghiệp như: tăng khả năng kết nối với khách hàng, xây dựng thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh, cập nhật thông tin nhanh chóng, hoạt động 24/7 vv vv.

  Chi phí để lập một website thông tin có đủ các tính năng cần thiết thường giao động từ 9,000 – 15,000czk, thời gian hoàn thành thường là 7-14 ngày sau khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết vầ thống nhất về giao diện cho bên làm website.

  thiet-ke-website
  Các website thông tin hiện nay được rất nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng.

  2. Website bán hàng / ESHOP

  Lập ESHOP hiện nay đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, nhất là trong thời gian dịch bênh Covid-19 đang khiến các doanh nghiệp mất dần khả năng bán hàng trực tiếp theo kiểu truyền thống. Tuy nhiên, việc lập một ESHOP đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để có thể có được một ESHOP hiệu quả.

  Có rất nhiều lợi ích từ việc có một ESHOP, đầu tiên là bạn sẽ có một cửa hàng trên mạng, mở cửa 24/7, tiếp đó bạn có thể quảng bá về doanh nghiệp của bạn cho rất nhiều khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu, cơ hội có thêm nhiều đối tác, chăm sóc khách hàng tốt hơn vv vv

  Các doanh nghiệp lớn của người Việt tại CH Séc có sử dụng ESHOP như TAMDA, PTT-GLOBAL đã và đang đầu tư nhiều triệu kc cùng đội ngũ nhân viên để thành lập, quản lý, vận hành và quảng bá ESHOP của họ. Bạn có thể thấy ngạc nhiên vì có thể bạn đã bắt gặp rất nhiều quảng cáo kiểu như “Lập website bán hàng trong 5′, miễn phí và dễ dàng” hay “Lập website bán hàng chỉ với xxxx kc”. Các quảng cáo trên không hề sai, điều đó có thể làm được nhưng nếu muốn có một ESHOP có thể hoạt động và hoạt động hiệu quả thì chắc chắn miễn phí hay chi phí thấp là không thể làm được.

  Tuy vậy, cũng có cách để tiết kiệm chi phí ban đầu khi thành lập website bán hàng, đó là sử dụng các dịch vụ cho thuê website bán hàng, đây cũng là cách mình hay tư vấn cho khách hàng khi muốn lập website bán hàng mà chưa từng có kinh nghiệm làm ESHOP (mặc dù mình cung cấp dịch vụ tạo ESHOP bán hàng ^_^ ). Các bạn có thể tham khảo các công ty cung cấp dịch vụ này như SHOPTET, FASTCENTRIK, vv vv. Giá giao động từ 350kc – 3000kc/ tháng tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Dù bạn làm website bán hàng theo cách nào thì cũng đều phải đầu tư thời gian, tâm huyết và tiền bạc nên các bạn hay tính toán thật kỹ trước khi lập eshop nhé.

  Lập website bán hàng tại CH Séc
  Website bán hàng sử dụng dịch vụ thuê website.

  Trên đây là bài viết tổng quát về việc làm website và eshop cho các doanh nghiệp Việt Nam tại CH Séc, mỗi phần mình sẽ viết chi tiết hơn ở những bài viết sau. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp mình nếu cần tư vấn kỹ hơn nhé 🙂

  Thân!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *